2 công nghệ tạo ion điển hình trên máy điều hòa không khí

2 công nghệ tạo ion điển hình trên máy điều hòa không khí

1. Bộ tạo ion trên máy điều hòa LG Plasmaster

Bộ tạo ion này hoạt động dựa trên nguyên lý giải phóng các hạt nước mang điện tích với kích thước siêu nhỏ vào trong không khí bắt giữ và đốt cháy các hạt bụi khi chạm phải đồng thời vô hiệu hóa, loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Các ion sinh ra sau khi bắt được các loại vi khuẩn, vi rút trong không khí lập tức sẽ dung hòa tiêu diệt và phân hủy chúng thành dạng hơi nước vô hại cho quá trình làm sạch không khí đạt hiệu quả tối đa. Khả năng diệt khuẩn khi sử dụng bộ tạo ion Plasmaster đã được các chuyên gia kiểm chứng đạt hiệu quả lên đến 99,9%, giảm mùi hôi khó chịu trong không khí trong vòng 60 phút mang đến bầu khí tươi mát, trong lành cho căn phòng của bạn.

Ngoài tác dụng diệt khuẩn, khử bụi, khử mùi trong không khí đã được nêu trên công nghệ tạo ion Plasmaster còn có tác dụng chăm sóc, duy trì độ ẩm cho da. Nhờ việc giải phóng các ion hút và giữ các phân tử nước với kích thước nhỏ li ti trong không khí nên có thể dễ dàng thẩm thấu qua da thông qua các lỗ chân lông giúp da không khô, mềm mịn hơn đồng thời duy trì sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình hô hấp.

2. Công nghệ NanoeX trên máy điều hòa Panasonic

Đây là công nghệ diệt khuẩn, khử mùi thế hệ mới nhất được phát triển độc quyền bởi các kỹ sư Panasonic. Dựa trên nền tảng cải tiến và phát triển trên công nghệ Nanoe-G đã được ra đời trước đó. Công nghệ NanoeX có khả năng tạo ra một lượng lớn gốc OH vượt trội hơn gấp 10 lần so với thiết bị Nanoe thông thường trước kia cho hiệu quả diệt khuẩn, diệt vi rút nhanh hơn và mạnh hơn trước. NanoeX trên máy điều hòa Panasonic bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây xấu trong không khí theo 6 bước sau:

– Bước 1 : hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát.
– Bước 2 : điện áp cao sẽ dẫn qua hơi nước và ngưng tụ trong không khí.
– Bước 3 :  điều hòa sẽ sản sinh ra các gốc OH mang theo điện tích.
– Bước 4 : các gốc OH này khi được nhả ra ngoài không khí sẽ tiếp cận các vi khuẩn, vi rút trong không khí bám dính lấy nó.
– Bước 5 :  khi gốc OH tiếp cận vi rút, vi khuẩn trong không khí sẽ dung hòa tách Hydro trong vi khuẩn.
– Bước 6 : các gốc OH sẽ hấp thụ Hydro từ vi khuẩn tạo thành các giọt nước nhỏ đồng thời ức chế hoạt động của vi khuẩn trong không khí.

Công nghệ NanoeX cũng đã được giới chuyên gia kiểm chứng có kết quả tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại trong không khí, loại bỏ hiệu quả được 5 loại mùi gồm ẩm mốc, mùi mồ hôi, thuốc lá, thú nuôi và thức ăn. Cũng như công nghệ Plasmaster của điều hòa LG việc hình thành các phân tử nước H2O sau quá trình hấp thụ Hydro và vô hiệu quá vi khuẩn giúp duy trì độ ẩm trong không khí, tránh các tình trạng khô da cho người dùng.

Trước kia công nghệ NanoeX chỉ được tích hợp trên các sản phẩm cao cấp của Panasonic như VU, XU Series nhưng năm 2020 khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ hiện đại này trên các sản phẩm điều hòa Panasonic Inverter tiêu chuẩn XPU Series với mức giá thành vô cùng hợp lý. Đây cũng chính là tin vui trong năm 2020 dành cho bộ phận người dùng ưa thích các sản phẩm công nghệ mong muốn được trải nghiệm các công nghệ hiện đại mới nhất với mức giá cả phải chăng.

Một số các sản phẩm sở hữu công nghệ lọc không khí bán chạy nhất hiện nay

2020
8.830.000
10.990.000
2019
8.350.000
Rate this post
Bài viết nằm trong chuyên mục Tin tức

Trả lời